Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Hưng được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập ngày 24 tháng 02 năm 2014 với ngành nghề hoạt động chính là: Thi công nhà tiền chế, công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật. Do ông Huỳnh Mười làm đại diện pháp nhân và có trụ sở đặt tại: 637/10/33/30P Đường Hà Huy Giáp, Khu phố 2, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật, công nhân lành nghề Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Hưng luôn mang đến những công trình có chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân sự, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên đã tạo được một Nam Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Phương châm “ổn định, mở rộng thị phần từ uy tín, tạo giá trị gia tăng từ ứng dụng công nghệ, biện pháp thi công tiên tiến, đãm bảo môi trường làm việc tốt và tạo thu nhập công bằng đối với công nhân viên”, và định hướng “Liên tục cải tiến và phát triển” Nam Hưng đã luôn nỗ lực xây dựng hệ thống nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với các đối tác để tạo ra những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn.

Từ 2014 đến 2016 : Công ty CP Đầu Tư Nam Hưng thực hiện các dự án nhà ở dân dụng và làm thầu phụ cho các dự án nhà cao tầng. Từ 2016, Nam Hưng mở rộng quy mô và chuyên về gia công, lắp dựng kết cấu thép, cấu kiện kim loại có kếu cấu phức tạp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Hưng. Cám ơn Quý đơn vị đối tác đã trao cho Nam Hưng cơ hội để tạo ra những dự án có giá trị. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Quý khách hàng tốt nhất để có một vị thế vững chắc trong lĩnh vực xây dựng.

image

NHÂN SỰ